“คนเก่งวิชาชาติ” การแข่งขันมหกรรมการศึกษาท้องถิ่นระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 27

โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันมหกรรมการศึกษาท้องถิ่นระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 27 ณ เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ที่ผ่านมา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถเป็นตัวแทนระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อไปร่วมแข่งขันในระดับประเทศ ณ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ดที่จะถึงนี้