ประกาศรับสมัครนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ป.2

ด้วยโรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ  มีการจัดการเรียนการสอนที่มีนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ (Science Math and English Program) ซึ่งจะมีการสอบคัดเลือกตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 เป็นประจำทุกปี  ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 จึงประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนห้องเรียนดังกลางตามรายละเอียดข้างล่างนี้

คลิกดูรายละเอียดการรับสมัครนักเรียนห้องเรียนพิเศษที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบห้องเรียน SMEP