ผลงานทางวิชาการ นายพยุงศักดิ์ บุญมี

ผลงานทางวิชาการ
นายพยุงศักดิ์ บุญมี
ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ  สังกัดกองการศึกษา  เทศบาลเมืองวารินราบ

อำเภอวารินชำราบ  จังหวัดอุบลราชธานี

ผลงานวิชาการ
1. การพัฒนาเอกสารประกอบการเรียนขลุ่ยเพียงออโดยใช้ท้องถิ่นเป็นฐานสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
2. การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ โดยใช้บทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ร่วมกับ ศาสตร์แห่งพระราชา เพื่อเสริมสร้างทักษะการขับร้องและดำรงชีวิต สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5