รับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนห้องเรียนพิเศษโปรแกรม Science Math English Program (SMEP) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

วันที่ 2 มีนาคม 2567 โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ นำโดย ดร.สราวุธ ทองปัน ผู้อำนวยการสถานศึกษาพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และ คณะครูห้องเรียนพิเศษได้ดำเนินการรับมอบตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษโปรแกรม Science Math English Program (SMEP) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม 4 โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ และในโอกาสนี้ ดร.สราวุธ ทองปัน ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่สอบได้คะแนนสูงสุดจำนวน 5 ทุน ได้แก่เด็กชายวันชนะ ขันทอง เด็กหญิงพัณณิตา อภัยจิตต์ เด็กชายอนันดา เข็มเพชร เด็กหญิงนลินนิภา ฤกษ์ชัยภูมิ และ เด็กหญิงภัณฑิรา ศรีดา

วันที่ 2 มีนาคม 2567 โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ นำโดย ดร.สราวุธ ทองปัน ผู้อำนวยการสถานศึกษาพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครูได้ดำเนินการรับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม1 (ห้องประชุมเฟื่องฟ้า)