วันที่ 3 มีนาคม 2567 โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ นำโดย ดร.สราวุธ ทองปัน ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรครูผู้ฝึกสอนและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน การตอบปัญหาเยาวชนอยากรู้ ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย (ป.4-6) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราช ระดับจังหวัด จังหวัดอุบลราชธานีโดยได้รับรางวัลชมเชย